Ưu đãi đặc biệt để khách hàng sở hữu ô tô điện với chi phí chỉ hơn 6 triệu/tháng

VinFast áp dụng chương trình hỗ trợ vay vốn lên tới 70% giá trị xe cùng lãi suất hấp dẫn, cộng với ưu đãi đặc biệt chiết khấu 2% cho cán bộ nhân viên các doanh nghiệp đóng góp lớn cho chuyển đổi xanh.

Liên tiếp hai ưu đãi dồn dập, sở hữu ô tô điện VinFast chỉ từ 137 triệu đồng

Ngay sau khi trở thành tâm điểm của thị trường ô tô đầu năm với chính sách cho vay ưu việt theo phương pháp niên kim cố định, VinFast tiếp tục gây bất ngờ lớn khi đưa tới ưu đãi đặc biệt dành cho CBNV các doanh nghiệp/tập đoàn lớn tiên phong trong chuyển đổi xanh như Viettel, FPT, Vietinbank... Theo đó, CBNV thuộc các doanh nghiệp này được chiết khấu thêm 2% khi mua ô tô điện và 5% khi mua xe máy điện VinFast.

VinFast liên tục tung ra các chương trình ưu đãi thúc đẩy chuyển đổi xanh

VinFast liên tục tung ra các chương trình ưu đãi thúc đẩy chuyển đổi xanh

Giới quan sát nhìn nhận, hai chính sách ưu đãi cùng lúc áp dụng trong tháng 1/2024 đã giúp người mua có cơ hội sở hữu ô tô điện VinFast với mức vốn ban đầu thấp chưa từng có. Cụ thể, với mẫu VF 5 Plus có giá niêm yết 468 triệu đồng, người mua được chiết khấu 2% giúp giá bán chỉ còn khoảng 458 triệu đồng. Cùng đó, VinFast hỗ trợ mức vay tới 70% giá trị xe giúp số tiền ban đầu người mua phải bỏ ra chỉ khoảng 137 triệu đồng là đã có thể sở hữu mẫu xe điện tốt bậc nhất trong phân khúc SUV cỡ A.

Ưu điểm vượt trội của chính sách hỗ trợ vay này là ưu đãi cố định lãi suất chỉ 5% trong 2 năm đầu và không quá 8% trong 3 năm tiếp theo (với các ngân hàng Vietcombank, Vietinbank, BIDV và Techcombank). Vì thế, người mua chỉ phải trả chi phí cố định cả gốc và lãi chỉ từ 6,3 triệu đồng nếu chọn mua VF 5 Plus.

Người tiêu dùng hưởng lợi lớn từ chính sách lãi suất cố định của hãng xe Việt

Người tiêu dùng hưởng lợi lớn từ chính sách lãi suất cố định của hãng xe Việt

“Lãi suất cố định chỉ 5% trong 2 năm đầu là mức lãi suất cho vay mua xe thấp nhất thời điểm hiện tại, thậm chí chỉ nhỉnh hơn lạm phát dự kiến 2024 (khoảng 4,5%). Vì thế người mua càng mua sớm càng có lợi”, ông Hoàng Gia Khánh, một chuyên gia tài chính cá nhân nhận định.

Vị chuyên gia cũng cho rằng, phương pháp niên kim sẽ giúp khách hàng yên tâm về mức phí phải chi trả hàng tháng để lên các kế hoạch chi tiêu gia đình hay đầu tư. Nhóm khách hàng làm việc tại các doanh nghiệp, tập đoàn lớn có thu nhập ổn định, chưa quá nhiều tích luỹ hoặc không muốn “bỏ hết trứng vào một giỏ” sẽ rất phù hợp với giải pháp tài chính từ VinFast.

Thúc đẩy nhanh quá trình chuyển đổi giao thông xanh tại Việt Nam

Việt Nam đặt ​​cam kết đạt mức phát thải ròng bằng 0 (NetZero) vào năm 2050. Đây là mục tiêu quan trọng của Chính phủ trong việc ứng phó với biến đổi khí hậu. Vì thế, việc hạn chế khí thải từ phương tiện giao thông bằng cách sử dụng năng lượng sạch như xe điện được khuyến khích. Tại Việt Nam, VinFast đang đi đầu trong quá trình thúc đẩy chuyển đổi giao thông xanh khi đưa ra thị trường dải sản phẩm thuần điện trải dài từ ô tô, xe máy, xe đạp đến xe buýt điện.

Chuyên gia Hoàng Gia Khánh cho rằng, chính sách “Đồng hành chuyển đổi xanh” ưu đãi 2% đối với ô tô điện và 5% với xe máy điện sẽ thúc đẩy người mua ra quyết định nhanh hơn. Đây cũng là “đặc quyền” của CBNV tại các doanh nghiệp, tập đoàn có đóng góp vào chuyển đổi xanh tại Việt Nam, qua đó khuyến khích các doanh nghiệp khác tích cực tham gia quá trình chuyển đổi này vì một tương lai xanh bền vững, đồng thời mang lại cơ hội cho người lao động sở hữu các phương tiện thông minh, chất lượng tốt và thân thiện với môi trường.

Đại diện một số doanh nghiệp cho biết đang lên kế hoạch bắt tay cùng VinFast để đưa đặc quyền này đến CBNV, giúp họ sở hữu xe điện với mức giá tốt hơn, từ đó thúc đẩy quá trình xanh hóa giao thông theo đúng chủ trương của Chính phủ.

Ưu đãi “kép” dành riêng cho CBNV các doanh nghiệp, tập đoàn có đóng góp vào chuyển đổi xanh tại Việt Nam

Ưu đãi “kép” dành riêng cho CBNV các doanh nghiệp, tập đoàn có đóng góp vào chuyển đổi xanh tại Việt Nam

Giới quan sát nhìn nhận, bên cạnh việc sở hữu phương tiện giao thông xanh, có mức giá hấp dẫn và chi phí ban đầu nhỏ, người dùng VinFast còn được trải nghiệm xe điện có chất lượng vượt trội so với xe xăng truyền thống: từ nền tảng vận hành, động cơ mạnh mẽ, chi phí tiết kiệm và chế độ hậu mãi số 1 thị trường.

Cụ thể, do được ưu đãi 100% lệ phí trước bạ nên xe điện của VinFast có giá lăn bánh tốt. Trong khi đó, chi phí lớn nhất người dùng phải bỏ ra trong suốt vòng đời sử dụng xe là chi phí năng lượng - với ô tô điện luôn thấp hơn nhiều so với xe xăng, dù thuê hay mua pin.

Trong khi đó, xe điện mang lại trải nghiệm lái vượt trội so với xe xăng cùng phân khúc nhờ động cơ mạnh mẽ hơn, khung gầm chắc chắn, hỗ trợ nhiều tính năng thông minh, hỗ trợ lái nâng cao. Ngoài ra, chính sách bảo hành 7-10 năm (gấp đôi xe xăng) và chế độ hậu mãi tốt nhất thị trường cũng là ưu điểm giúp VinFast thu hút và giữ chân người dùng với các dòng ô tô điện thông minh, thân thiện với môi trường.

(Theo 24h.com.vn)

xe mới về

Vua Ban Tai
Tin liên quan