Isuzu D-Max 2024 chính thức trình làng

Isuzu D-Max facelift 2024 chính thức ra mắt tại Thái Lan với nâng cấp thiết kế và tính năng mới, bao gồm ghế ngồi thông gió và hỗ trợ kết nối Android Auto không dây.

isuzu-d-max-facelift-2024-powersteam

Isuzu D-Max 2024

Ngoại thất, Isuzu D-Max facelift 2024 có một phần đầu xe được làm mới, với đèn pha thiết kế tinh chỉnh và lưới tản nhiệt mới màu xám hoặc mạ chrome màu đen, kèm theo cản dưới tích hợp hốc hút gió để tối ưu khí động học.

Các cải tiến ngoại thất khác bao gồm đèn hậu LED mới, thiết kế mâm xe hiện đại và vòm bánh xe nổi bật hơn.

duoi-xe-isuzu-d-max-facelift-2024-powersteam

Bên trong, Isuzu D-Max facelift được trang bị lẫy chuyển số gắn trên vô lăng, ghế trước có tính năng thông gió, bảng đồng hồ kỹ thuật số 7 inch – nâng từ 4,2 inch trước đây và cổng sạc USB-C phía trước và sau, thay thế cho cổng USB-A.

dong-ho-kts-isuzu-d-max-facelift-2024-powersteam

Mặc dù màn hình trung tâm cảm ứng 7 hoặc 9 inch vẫn giữ nguyên, nó đã được cập nhật phần mềm để hỗ trợ kết nối Android Auto không dây. Ngoài ra, ghế ngồi bọc da mới với màu nâu/đen và đường chỉ khâu màu đồng cũng là điểm nhấn trong nội thất của mẫu xe này.

Isuzu D-Max facelift 2024 đặc biệt với cụm đồng hồ kỹ thuật số, màn hình thông tin giải trí rộng, phanh đĩa sau, hệ thống treo lò xo cuộn, và sạc điện thoại không dây. Tuy nhiên, các cập nhật này chưa được áp dụng cho phiên bản D-Max nâng cấp tại Thái Lan.

noi-that-isuzu-d-max-facelift-2024-powersteam

Isuzu D-Max facelift 2024 đi kèm với chế độ lái địa hình “rough terrain mode”, được thiết kế để cải thiện khả năng bám đường khi leo núi thông qua khả năng phanh gấp và truyền mô-men xoắn tới các bánh xe. Hơn nữa, xe cũng có khả năng tự động khóa vi sai cầu sau.

Về trang thiết bị an toàn, dường như không có nhiều thay đổi so với phiên bản trước đó, tuy nhiên, Isuzu tuyên bố camera phía trước được cải thiện với tầm nhìn “rộng và chính xác hơn”.

 

 

ban-tai-isuzu-d-max-facelift-2024-powersteam

 

Động cơ của Isuzu D-Max facelift 2024 vẫn giữ các tùy chọn quen thuộc, bao gồm động cơ diesel 1.9L 4 xi-lanh mạnh 148 mã lực/ 350Nm hoặc động cơ 3.0L 188 mã lực/450Nm. Các tùy chọn hộp số bao gồm sàn hoặc tự động sáu cấp, kết hợp với hệ dẫn động 2 bánh hoặc 4 bánh.

isuzu-d-max-facelift-2024-ra-mat-powersteam

Tại thị trường Thái Lan, mức giá của Isuzu D-Max 2024 dao động từ 540.000 – 1.264.000 baht (tương đương 356 – 834 triệu đồng).

(Theo doanhnghiepvn.vn)

xe mới về

Vua Ban Tai
Tin liên quan