Toyota Rangga - mẫu bán tải nhỏ hơn Hilux với giá chỉ 340 triệu VNĐ

Hơn một tháng sau khi giới thiệu Toyota Rangga tại triển lãm Gaikindo Indonesia 2023, mới đây, hãng xe Nhật Bản đã xác nhận dòng xe bán tải này sẽ chính thức ra mắt vào cuối năm nay.

 

Đây là mẫu xe thuộc phân khúc bán tải hạng nhẹ, có kích thước nhỏ hơn so với “đàn anh” Hilux. Với kết cấu khung xe đặc biệt, Toyota Rangga mang đến cho người dùng một nền tảng có thể điều chỉnh để phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Để khách hàng có thể dễ hình dung, Toyota còn trưng bày một số phiên bản của Rangga tại triển lãm Gaikindo, gồm xe bán cà phê di động, xe cứu thương, xe làm dịch vụ cho ôtô điện, và cả xe an toàn trên đường đua. Bên cạnh đó, hãng xe Nhật Bản còn liên hệ với 21 công ty tại Thái Lan để sản xuất trang bị cho Toyota Rangga khi xe ra mắt hoàn chỉnh.

Về trang bị vận hành, Toyota Rangga sử dụng động cơ diezel dung tích 2,4 lít cho công suất cực đại 150 mã lực tại 3.400 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 343 Nm tại 1.400 – 2.800 vòng/phút. Đi kèm với đó là các tùy chọn hộp số sàn 5 cấp hoặc 6 cấp, số tự động 6 cấp.

 

 

Toyota Rangga có giá bán dự kiến từ 500.000 baht (~ 339 triệu VNĐ). Mẫu xe bán tải này nhiều khả năng sẽ được sản xuất và mở bán đầu tiên tại Thái Lan, sau đó mở rộng phân phối sang nhiều quốc gia khác thuộc khu vực Đông Nam Á.

 

 

(Theo xehay.vn)

xe mới về

Vua Ban Tai
Tin liên quan