Toyota Hilux GR Sport sắp ra mắt

Toyota Hilux GR Sport sẽ ra mắt Australia vào tháng 9 tới, có động cơ và ngoại hình mạnh mẽ hơn bản đang bán tại Thái Lan và Malaysia.

Toyota Australia đã công bố sự xuất hiện sắp tới của bán tải hiệu suất cao Hilux GR Sport. Xe sẽ ra mắt vào tháng 9 với một loạt nâng cấp về ngoại thất và khả năng vận hành.

toyota hilux gr sport mới sẽ được nâng cấp về ngoại hình

Động cơ trên Toyota Hilux GR Sport tại Australia có công suất lớn hơn nhiều so với bản đang bán tại Thái Lan và Malaysia.

Theo Paultan.org, Toyota Hilux GR Sport tại Australia sẽ sử dụng động cơ diesel mạnh nhất từ trước đến nay được trang bị trên mẫu xe ở thị trường này. Động cơ dầu diesel 2.8L trên xe cho công suất tối đa 221 mã lực. Đi kèm với đó là hộp số tự động 6 cấp cũng được điều chỉnh để phù hợp với công suất mới.

Tại các thị trường như Thái Lan và Malaysia, Toyota Hilux GR Sport chỉ sử dụng động cơ cho công suất tối đa 201 mã lực. Mẫu xe là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Ford Ranger Raptor.

toyota hilux gr sport mới sẽ được nâng cấp về ngoại hình

Mẫu xe trông bề thế, ấn tượng hơn với đầu xe tái thiết kế và vè lốp cỡ lớn.

Ngoài động cơ, ngoại thất xe cũng bề thế hơn khi chiều cao tăng 15mm, chiều rộng tăng 135mm ở phía trước và 155mm phía sau.

Hệ thống treo cũng được nâng cấp. Đồng thời, mẫu xe tại Australia cũng được trang bị giảm xóc monotube KYB với đường kính piston lớn hơn. Việc loại bỏ thanh lắc phía sau cũng cho phép khả năng vận hành tốt hơn trên các bề mặt không bằng phẳng.

toyota hilux gr sport mới sẽ được nâng cấp về ngoại hình

Ngoại thất xe khác biệt so với các phiên bản đang bán.

Về mặt thẩm mỹ, Toyota Hilux GR Sport sử dụng lưới tản nhiệt dạng lưới màu đen với logo Toyota và huy hiệu GR. Cản trước thiết kế lại cho góc tiếp cận được cải thiện. Đồng thời, đèn sương mù cũng được làm mới. Các tấm vè lốp màu đen giúp tăng chiều rộng của xe và tăng sự thể thao.

Bên trong, HiLux GR Sport có những cải tiến thể thao bao gồm vô lăng bọc da có lẫy chuyển số. Nhiều logo GR hơn được tìm thấy trên ghế thể thao phía trước sử dụng chất liệu da lộn trang trí, kết hợp các đường khâu màu xám và dây an toàn màu đỏ.

toyota hilux gr sport mới sẽ được nâng cấp về ngoại hình

Không gian nội thất Toyota Hilux GR Sport tại Australia.

Một số trang bị ấn tượng khác có thể kể tới như cần số GR Sport, thảm sàn phù hợp, bảng điều khiển kỹ thuật số mới giúp mẫu xe trông khác biệt hơn. Xe cũng được trang bị tới 9 loa JBL.

Toyota Hilux GR Sport sẽ có mặt tại thị trường Australia vào tháng 9 tới đây với giá bán 73.990 đô-la Úc (quy đổi gần 1,2 tỷ đồng).

(Theo xe.baogiaothong.vn)

xe mới về

Vua Ban Tai
Tin liên quan