Lạ mắt với mẫu xe bán tải GST concept của SAIC Maxus

Thương hiệu Interstellar của SAIC Maxus sẽ ra mắt mẫu xe bán tải sử dụng pin thể rắn (SSB) giúp tăng phạm vi hoạt động lên hơn 1.000km trong mỗi lần sạc.

 

trung-quoc-ra-mat-xe-dung-pin-the-ran-3.jpg (44 KB)

SAIC Maxus vừa thông báo về việc ra mắt một thương hiệu mới của họ trong phân khúc xe bán tải cao cấp mang tên "Interstellar". Dự kiến, ngày 3 tháng 7 sắp tới sẽ là ngày chính thức ra mắt dòng xe này. Sau đó, vào năm 2024, Interstellar sẽ trình làng phiên bản sản xuất hàng loạt của mẫu xe bán tải concept GST đã được giới thiệu trước đó.

trung-quoc-ra-mat-xe-dung-pin-the-ran-2.jpg (285 KB)

Trong năm 2022, SAIC Maxus đã bán được hơn 191.000 xe tại Trung Quốc và 220.000 xe tại các thị trường quốc tế. Bên cạnh đó, hãng cũng đã giới thiệu hàng chục mẫu xe mới như MIFA 9, G90 và Territory, trong đó có SUV, MPV, RV và xe bán tải. Hiện nay, SAIC Maxus đang tìm cách mở rộng sự hiện diện của mình trong thị trường xe bán tải, theo chiến lược mở rộng phân khúc này.

trung-quoc-ra-mat-xe-dung-pin-the-ran-4.jpeg (387 KB)

Tại Triển lãm ô tô Thượng Hải 2023, SAIC Maxus đã giới thiệu mẫu xe bán tải GST concept với cấu hình 4 chỗ ngồi. Xe sẽ sử dụng năng lượng từ pin thể rắn, cho phép đi được phạm vi 1.000 km mỗi lần sạc đầy. Đặc biệt, GST concept sẽ được trang bị hệ thống truyền động điện phân tán, gồm bốn động cơ độc lập với tổng công suất 1.000 mã lực.

trung-quoc-ra-mat-xe-dung-pin-the-ran-1.jpg (423 KB)

Dựa trên những hình ảnh đã được công bố trước đó, nội thất của chiếc xe mang phong cách tương lai, với một màn hình kéo dài từ ghế lái đến ghế phụ và vô lăng tương tự như các mẫu xe đến từ tương lai.

trung-quoc-ra-mat-xe-dung-pin-the-ran-5.jpeg (469 KB)

Vào đầu tháng này, SAIC Maxus đã công bố một mẫu xe bán tải mới mang tên "Interstellar" trên trang web của Bộ Công nghiệp và Công nghệ thông tin Trung Quốc (MIIT). Theo thông tin từ hình ảnh công bố, dự kiến sẽ có ba phiên bản của Interstellar, gọi là Interstellar L, Interstellar H và Interstellar R. 

(Theo xedoisong.vn)

xe mới về

Vua Ban Tai
Tin liên quan