Kia sắp ra mắt xe bán tải cạnh tranh với Ford Ranger và Toyota Hilux

Theo một số nguồn tin rò rỉ, Kia đang lên kế hoạch ra mắt một bán tải cỡ trung vào năm 2025 nhằm đối đầu với Toyota Hilux và Ford Ranger.

 

Các nguồn tin rò rỉ mới đây cho biết Kia đã sẵn sàng cho việc sản xuất một mẫu xe bán tải nhằm cạnh tranh với Toyota Hilux và Ford Ranger. Cụ thể, theo trang Drive, đại diện Kia đã tổ chức một cuộc họp bí mật với các đại lý ở Úc nhằm lên kế hoạch ra mắt một mẫu xe thuộc dòng bán tải cỡ trung vào năm 2025.

Chiếc bán tải này đã từng bị bắt gặp chạy thử trên đường với một lớp ngụy trang kín đáo. Theo hình ảnh được chụp lại, xe có thiết kế khá giống với mẫu SUV Mohave hiện được phân phối tại thị trường Bắc Mỹ và Châu Âu.

Bên cạnh đó, trang tin WhichCar của Úc dẫn một nguồn tin nội bộ cho biết mẫu bán tải Kia sắp ra mắt dự kiến ​​sẽ có 4 cửa, chạy động cơ đốt trong và có biến thể động cơ diesel với sức kéo và khả năng chở hàng vượt trội.

Đầu năm 2022, Kia đã công bố kế hoạch trình làng hai mẫu bán tải điện vào trước năm 2027. Một trong số đó sẽ có cả phiên bản động cơ xăng và hướng tới khách hàng tại các quốc gia đang phát triển. Có thể mẫu bán tải Kia ra mắt vào 2025 là bản chạy xăng của một trong hai dòng xe trên.

Triển vọng của mẫu bán tải mới đến từ Kia hiện vẫn là một dấu hỏi, bởi xu hướng sử dụng xe của khách hàng phân khúc bán tải có phần khác so với SUV hay sedan. Người mua thường trung thành với một số hãng xe bán tải nhất định thay vì thử nghiệm những cái tên mới. Bằng chứng là chiếc Hyundai Santa Cruz dù được trang bị rất nhiều công nghệ hiện đại vẫn bị lép vế so với đối thủ Ford Maverick tại thị trường Mỹ.

(Theo xehay.vn)

xe mới về

Vua Ban Tai
Tin liên quan