Ford Ranger Raptor cực chất với gói độ VelociRaptor 500

Như thường lệ, hãng độ Hennessey lại là những người nhanh chân nhất nâng cấp Ford Ranger Raptor với gói VelociRaptor 500.

Hennessey, nhà sản xuất siêu xe và hãng độ xe hiệu suất cao có trụ sở tại Texas, đã công bố gói độ 'VelociRaptor 500' Ranger mới. Chiếc bán tải hạng trung hiệu suất cao dựa trên Ford Ranger Raptor 2024 hoàn toàn mới, mà các kỹ sư của Hennessey đã áp dụng kiến thức chuyên môn cùng kinh nghiệm trong suốt 30 năm của mình để tăng sức mạnh và cải thiện khả năng vận hành.

Hennessey đã cải tiến đáng kể động cơ V6 3.0 lít tăng áp kép của chiếc bán tải. Động cơ của Ranger Raptor thế hệ mới vốn có công suất ở mức 405 mã lực và mô-men xoắn 583Nm trong cấu hình tiêu chuẩn. Nhờ hệ thống nạp khí lưu lượng cao mới, bộ làm mát trung gian gắn phía trước lớn hơn và nâng cấp phần mềm quản lý động cơ, các kỹ sư của Hennessey đã tăng công suất lên 500 mã lực và mô-men xoắn 745,6 Nm.

Như với Hennessey 'VelociRaptor 500′ Bronco Raptor, động cơ này được kết hợp với hộp số tự động 10 cấp, truyền sức mạnh tới hệ thống dẫn động bốn bánh có khóa vi sai cầu trước và cầu sau, cùng hộp số có chế độ gài cầu chậm để bổ sung khả năng off-road. Mã lực tăng thêm sẽ cải thiện hơn nữa khả năng của Ranger Raptor, vốn được trang bị hệ thống ống xả chủ động, giảm xóc bên trong Fox 2,5 inch 'Live Valve' và các chế độ lái G.O.A.T: Bình thường, Sinh thái, Thể thao, Trơn trượt, Cát, Bùn, Leo đá, Baja và rơ-mooc kéo.

Có giá từ 24.950 USD (tương đương gần 600 triệu đồng) – không bao gồm Ford Ranger Raptor – gói VelociRaptor 500 cũng sẽ thay đổi ngoại thất với ba-đờ-sốc VelociRaptor, đèn LED off-road, bánh xe hợp kim 10 chấu 18 inch độc đáo của Hennessey, lốp xe địa hình 35 inch và huy hiệu 'VelociRaptor 500'. Nội thất nổi bật với tựa đầu thêu của Hennessey, thảm trải sàn chịu được mọi điều kiện thời tiết và bảng đánh số thứ tự.

Gói Hennessey VelociRaptor 500 mới đã có sẵn để đặt hàng ngay bây giờ thông qua các nhà bán lẻ được ủy quyền của Ford hoặc trực tiếp từ Hennessey – việc giao hàng quốc tế bắt đầu vào Quý 4 năm 2023.

(Theo xedoisong.vn)

xe mới về

Vua Ban Tai
Tin liên quan