Mitsubishi Triton 2024 gây ấn tượng với thiết kế khỏe khoắn

Theo một số nguồn tin, thế hệ mới của Mitsubishi Triton có thể sẽ ra mắt toàn cầu vào tháng 7 tới.

Trước đó, tại triển lãm ô tô Bangkok 2023, Mitsubishi đã ra mắt mẫu concept bán tải mang tên XRT Concept, đây là phiên bản "ý tưởng" của mẫu Triton trước khi đi vào sản xuất phiên bản thương mại.

Tuy nhiên, mới đây, kênh Digimods Design đã phác họa một bộ khung hiện đại hơn cho mẫu bán này này. Hình ảnh phác họa khiến cho mẫu bán tải nhà Mitsubishi hầm hố, cơ bắp phù hợp với thị hiếu của người dùng tại Bắc Mỹ hơn. 

Dù chưa rõ thiết kế chính thức của Triton 2024 bản thương mại ra sao nhưng những hình ảnh phác họa của kênh Digimods Design chỉ mang tính chất tham khảo, độ chính xác ở mức tương đối. Đầu xe Mitsubishi Triton 2024 có lẽ sẽ được thiết kế đơn giản và hiện đại hơn.

Theo một số nguồn tin, Mitsubishi Triton 2024 sẽ được phát triển trên một hệ thống khung gầm body-on-frame nâng cấp. Khung gầm của Triton mới sẽ được sử dụng chung với Nissan Navara.

Ngoài mẫu bán tải này, Mitsubishi dự kiến sẽ ra mắt một mẫu bán tải thuần điện khác vào giai đoạn 2025 - 2028. Trong khi đó, Pajero Sport đời mới dùng chung khung gầm với Triton cũng sẽ ra mắt trong giai đoạn nói trên.

(Theo xehay.vn)

xe mới về

Vua Ban Tai
Tin liên quan