Toyota Hilux 2023 bán được 10 xe sau vài ngày ra mắt

Tính từ khi được giới thiệu, trung bình mỗi ngày có khoảng 1 xe Toyota Hilux 2023 được bán ra.

Theo báo cáo doanh số mới nhất tháng 3/2023, Toyota Hilux 2023 đã ghi nhận doanh số tháng đầu tiên bán ra thị trường Việt Nam. Trước đó, mẫu xe đã tạm ngừng phân phối do chưa đáp ứng được tiêu chuẩn khí thải Euro 5.

toyota hilux 2023 bán được 10 xe chỉ sau vài ngày ra mắt

Toyota Hilux 2023 tại Việt Nam

Theo báo cáo, tháng 3/2023, Toyota Hilux đạt doanh số 10 xe. Tính từ khi được giới thiệu vào ngày 21/3 đến hết tháng, trung bình mỗi ngày sẽ có khoảng 1 xe Toyota Hilux được bán ra.

Đáng chú ý trên thị trường bán tải tại Việt Nam hiện nay, Toyota Hilux 2023 là mẫu xe duy nhất chỉ bán duy nhất 1 phiên bản, có giá 852 triệu đồng. So với bản trước, xe được nâng cấp về giải trí và tiện nghi để đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Cụ thể, Toyota Hilux 2023 sẽ có hệ thống âm thanh 6 loa mới cùng màn hình giải trí cảm ứng 7 inch với các nút điều chỉnh cảm ứng, kết nối điện thoại thông minh. Ngoài ra ở ngoại thất, hệ thống đèn chiếu sáng LED được sử dụng để đảm bảo cường độ sáng tốt hơn, tăng độ bền.

toyota hilux 2023 bán được 10 xe chỉ sau vài ngày ra mắt

Không gian nội thất Toyota Hilux 2023

Đáng chú ý, ở lần trở lại này, Toyota Hilux 2023 sẽ sử dụng động cơ đáp ứng tiêu chuẩn khí thải Euro 5.

Đối với Hilux mới, Toyota Việt Nam khuyến cáo khách hàng lưu ý sử dụng đúng loại nhiên liệu nhằm tránh các rủi ro có thể gặp phải, gây ra những bất tiện trong quá trình sử dụng.

Ngoài ra, để giảm thiểu rủi ro hãng đã dán nhãn cảnh báo trên nắp bình nhiên liệu và khuyến cáo thông tin trong sách hướng dẫn sử dụng xe để khách hàng sử dụng đúng nhiên liệu.

(Theo xe.baogiaothong.vn)

xe mới về

Vua Ban Tai
Tin liên quan