Toyota Hilux trở lại với giá 852 triệu đồng

Toyota Hilux 2023 sẽ được bán ra duy nhất một phiên bản tại Việt Nam, sử dụng động cơ đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 5.

Sau hơn 1 năm vắng mặt tại thị trường Việt Nam, Toyota Hilux đã chính thức được bán trở lại, có giá 852 triệu đồng. Đáng chú ý, chỉ có 1 phiên bản Toyota Hilux 2023 duy nhất được phân phối.

toyota hilux quay trở lại việt nam, giá 852 triệu đồng

Toyota Hilux 2023 tại Việt Nam

Toyota Hilux 2023 tại Việt Nam so với bản trước xe được nâng cấp về giải trí và tiện nghi để đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Cụ thể, xe sẽ có hệ thống âm thanh 6 loa mới cùng màn hình giải trí cảm ứng 7 inch với các nút điều chỉnh cảm ứng, kết nối điện thoại thông minh. Ngoài ra ở ngoại thất, hệ thống đèn chiếu sáng LED được sử dụng để đảm bảo cường độ sáng tốt hơn, tăng độ bền.

Đáng chú ý, ở lần trở lại này, Toyota Hilux 2023 sẽ sử dụng động cơ đáp ứng tiêu chuẩn khí thải Euro 5. Trước đó, với tiêu chuẩn khí thải này Toyota Hilux phải tạm dừng phân phối do chưa đáp ứng được.

toyota hilux quay trở lại việt nam, giá 852 triệu đồng

Nội thất Toyota Hilux 2023 tại Việt Nam

Đối với Hilux mới, Toyota Việt Nam khuyến cáo khách hàng lưu ý sử dụng đúng loại nhiên liệu nhằm tránh các rủi ro có thể gặp phải, gây ra những bất tiện trong quá trình sử dụng.

Ngoài ra, để giảm thiểu rủi ro hãng đã dán nhãn cảnh báo trên nắp bình nhiên liệu và khuyến cáo thông tin trong sách hướng dẫn sử dụng xe để khách hàng sử dụng đúng nhiên liệu.

(Theo xe.baogiaothong.vn)

xe mới về

Vua Ban Tai
Tin liên quan