Loạt bán tải điện được săn đón nhất hiện tại

Thị trường ô tô đang đón nhận sự gia tăng của các phương tiện hạn chế phát thải. Ngoài xe thuần điện, những sản phẩm sử dụng hệ thống truyền động e-power, hybrid liên tục ra đời ở mọi phân khúc. Và dưới đây là những mẫu bán tải lai điện nổi bật nhất dự kiến ra mắt trong thời gian sắp tới.

10. Honda Ridgeline Hybrid

Loạt bán tải lai điện được mong chờ nhất ảnh 1

Honda đã đánh bại rất nhiều đối thủ khi giới thiệu bán tải Ridgeline có áp dụng tính năng plug-in hybrid. Chiếc xe sử dụng động cơ V6 3.5 lít đi kèm động cơ hybrid kết hợp với hộp số tự động chín cấp. Phiên bản PHEV sẽ tạo ra công suất lên đến 300 mã lực.

Ridgeline Hybrid sẽ tiêu hao 7,84 l/100km, tiết kiệm hơn nhiều so với phiên bản truyền thống. Cho đến nay, thông số cụ thể của nó vẫn chưa được công bố.

9. Toyota Tundra Hybrid

Loạt bán tải lai điện được mong chờ nhất ảnh 2

Toyota Tundra sử dụng động cơ tăng áp kép V6 3.4 lít đi kèm một động cơ điện. Nhà sản xuất đã đặt tên cho hệ thống hybrid này là i-FORCE Max. Hai nguồn năng lượng trên sẽ giúp xe đạt hiệu suất 389 mã lực và mô-men xoắn 583 lb-ft (790,4 Nm). Với sức kéo 5,1 tấn, Tundra vẫn đủ mạnh mẽ, đồng thời giúp người dùng giảm bớt chi phí nhiên liệu.

8. Nissan Titan Hybrid

Loạt bán tải lai điện được mong chờ nhất ảnh 3

Nissan Titan sẽ được thiết kế lại hoàn toàn cho đời 2024. Chiếc bán tải chắc chắn sẽ sử dụng một hệ thống truyền động hybrid. Dù Titan không phải là đối thủ hàng đầu trong phân khúc bán tải cỡ lớn, phiên bản lai điện hứa hẹn sẽ nâng tầm vị thế của nó.

7. Toyota Tacoma Hybrid

Loạt bán tải lai điện được mong chờ nhất ảnh 4

Tacoma cũng sẽ được nâng cấp hoàn toàn cho phiên bản năm 2024. Dựa trên nền tảng của Tundra, Tacoma lai điện sẽ có khung gầm chắc chắn, ngang tầm với người anh em Sequoia TRD Pro năm 2023. Do đó, rất có thể phiên bản thế hệ mới sẽ được trang bị động cơ hybrid ở bản tùy chọn. Nó là chiếc bán tải bán chạy nhất trong phân khúc và giới mộ điệu kỳ vọng hệ thống truyền động lai điện sẽ củng cố vị trí đó.

6. Jeep Gladiator 4xe Hybrid

Loạt bán tải lai điện được mong chờ nhất ảnh 5

SUV Wrangler JL đời mới sẽ ra mắt vào năm 2024. Dự kiến, chiếc xe sẽ là nền tảng giúp phát triển nên bán tải Jeep Gladiator 4xe Hybrid. Ở phiên bản hiện tại, Wrangler JL đã được trang bị hệ thống hybrid, sản sinh công suất 375 mã lực và mô-men xoắn 470 lb-ft (637,2 Nm). Những thông số trên được hy vọng sẽ có trên bán tải Gladiator 4xe Hybrid.

5. Hyundai Santa Cruz Hybrid

Loạt bán tải lai điện được mong chờ nhất ảnh 6

Bán tải Santa Cruz của Hyundai đã mang tới nhiều tin mừng cho nhà sản xuất Hàn Quốc. Ở phiên bản năm 2022, chiếc xe đã nhận được nhiều tùy chọn, màu sắc và cập nhật hơn, nhưng Hyundai vẫn chưa cung cấp hệ thống truyền động hybrid.

 

Do đó, người tiêu dùng đang rất mong chờ phiên bản Santa Cruz lai điện sẽ có sẵn, giúp tăng hiệu suất xe và giảm áp lực chi phí nhiên liệu. Nếu đạt được điều này, Hyundai Santa Cruz sẽ "gặt hái" nhiều thành công tại Mỹ, nơi nó có doanh số thuộc nhóm đầu bảng.

4. Ford Ranger Hybrid

Loạt bán tải lai điện được mong chờ nhất ảnh 7

Ford đang nhanh chóng áp dụng kế hoạch điện khí hóa trên Ranger. Trong tương lai, nó vừa có thể sử dụng động cơ đốt trong kết hợp hệ thống hybrid, vừa có thể là một bán tải thuần điện. Dự kiến, 2 phiên bản này sẽ lần lượt trình làng vào năm 2024 và 2025.

3. Ram 1500 Hybrid

Loạt bán tải lai điện được mong chờ nhất ảnh 8

Ram 1500 là một trong những bán tải phổ biến nhất ở Mỹ nhưng chiếc xe vẫn đang "chậm chân" trong cuộc đua điện khí hóa. Do đó, nhà sản xuất đang nhanh chóng phát triển hệ thống hybrid e-Torque trên Ram 1500. Tuy nhiên, thời gian chiếc xe trình làng vẫn chưa được xác định.

2. Ford Maverick Hybrid

Loạt bán tải lai điện được mong chờ nhất ảnh 9

Với động cơ bốn xi-lanh 2.5 lít kết hợp với một động cơ điện, Maverick hybrid có mức tiêu hao 7,8 l/100km. Thông số trên sẽ giúp chiếc xe "gây mưa làm gió" trong phân khúc bán tải cỡ nhỏ.

1. Ford F-150 Plug-in Hybrid

Loạt bán tải lai điện được mong chờ nhất ảnh 10

Ford đã sản xuất một hệ thống truyền động hybrid trên bán tải F-150 đời 2023. Với động cơ V6 tăng áp kép 3.5 lít và động cơ điện 35 kW, F-150 Hybrid sở hữu tầm hoạt động lên tới 700 dặm (1.126 km). Khi F-150 hybrid đạt được nhiều thành quả, F-150 dự kiến sẽ được cung cấp dưới dạng plug-in hybrid.

(Theo tienphong.vn)

xe mới về

Vua Ban Tai